Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự Quốc yến của Quốc vương Brunei

(VOV5) -Quốc vương Hassanal Bolkiah là Quốc vương thứ 29 của Brunei, lên ngôi ngày 05/10/1967.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ngày 06/10, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự Quốc yến kỷ niệm 50 năm đăng quang của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah tại thủ đô  Bandar Seri Begawan. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự Quốc yến của Quốc vương Brunei - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh 

Tại buổi tiếp Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trước khi tham dự Quốc yến, Quốc vương Brunei đánh giá cao sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư mừng và tỏ mong muốn có cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tháng 11/2107 tại Đà Nẵng.

Quốc vương nhất trí hai bên hợp tác khai thác tốt các thế mạnh sẵn có nhằm đẩy mạnh quan hệ hai nước cả song phương và trong khuôn khổ ASEAN. 

Quốc vương Hassanal Bolkiah là Quốc vương thứ 29 của Brunei, lên ngôi ngày 05/10/1967. Buổi Quốc yến là sự kiện quan trọng nhất trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm đăng quang của Quốc vương Brunei trong năm 2017. Nhiều nghi thức tôn giáo và hoạt động nghệ thuật khác được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trên cả nước trong suốt tháng 10/2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác