Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Vùng 4 Hải quân

(VOV5) - Các đơn vị trong Vùng 4 Hải quân xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển.

Sáng 2/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với Vùng 4 Hải quân; thăm các đơn vị Hải quân đóng quân trong căn cứ Cam Ranh. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nổi bật là tinh thần sẵn sàng chiến đấu, thể hiện được ý chí, bản lĩnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc với Vùng 4 Hải quân - ảnh 1Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Chi đội Kiểm ngư số 4. - Ảnh: qdnd 

Các đơn vị trong vùng xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển; xây dựng những âu tàu, khu vực trú tránh bão, thực hiện tốt công tác cứu hộ, cứu nạn không chỉ đối với ngư dân Việt Nam mà còn giúp ngư dân các quốc gia khác: "Các đơn vị đã làm rất tốt nhiệm vụ Hải quân điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển. Chúng tôi cũng rất cảm ơn sự đóng góp, cống hiến không quản ngại hi sinh gian khổ của các cán bộ, chiến sĩ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần và trách nhiệm. Tình hình càng phức tạp, chúng tôi biết, nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ càng khó khăn, càng thử thách. Mong các đồng chí luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, kỷ luật của Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho”. 

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 21 tỷ đồng cho huyện đảo Trường Sa, tặng quà cho 40 gia đình Quân nhân hoàn cảnh khó khăn và 200 cháu học sinh tiêu biểu là con cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Hải quân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác