Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long

(VOV5) - Chiều 11/4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long.

 Trò chuyện với 38 đại biểu là Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công trong Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: Vĩnh Long là tỉnh có truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, có nhiều đóng góp cho đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với các đại biểu chụp ảnh chung tại Phủ Chủ tịch.- Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Hiện nay Vĩnh Long có tình hình phát triển kinh tế - xã hội ổn định, toàn diện, tăng trưởng bình quân khá. Phó Chủ tịch nước yêu cầu trong thời gian tới tỉnh Vĩnh Long tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành, tầng lớp nhân dân trong triển khai thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người có công. Đồng thời, Phó Chủ tịch nước mong muốn các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long sẽ phát huy truyền thống yêu nước, trở thành chỗ dựa tinh thần cho cán bộ địa phương xây dựng phát triển quê hương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác