Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Thanh Hóa tiếp tục thực hiện tốt chính sách với người có công

(VOV5) - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gửi lời thăm hỏi, tri ân tới các vị lão thành cách mạng, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công tỉnh Thanh Hóa.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 25/07, tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu và các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Thanh Hóa tiếp tục thực hiện tốt chính sách với người có công - ảnh 1

Dự hội nghị, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gửi lời thăm hỏi, tri ân tới các vị lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công tỉnh Thanh Hóa. Phó Thủ tướng nhấn mạnh:“Thanh Hóa cần nỗ lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống cho người dân. Bên cạnh đó, tỉnh cũng cần thực hiện tốt chính sách của Đảng đối với người có công trong thời gian tới, trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện đầy đủ chủ trương ưu đãi với người có công, tăng cường giáo dục để thế hệ trẻ có nhận thức sâu sắc trân trọng công lao của các anh hùng, liệt sĩ và người có công đối với đất nước”.

Cũng trong sáng 25/07, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công và các gia đình người có công tiêu biểu tại thành phố Thanh Hóa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác