Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao quà tặng Quỹ khuyến học các huyện nghèo tỉnh Long An

(VOV5) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh Quỹ khuyến học không chỉ dừng ở công tác khuyến học mà còn góp phần tạo động lực cho công tác khuyến tài, phát hiện và chăm sóc tài năng của đất nước.


Trong hai ngày 23 và 24/4, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đến thăm và trao số tiền đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức Tập đoàn Cao su Việt Nam tặng Quỹ khuyến học của các huyện Thạnh Hóa, Đức Huệ và Cần Giuộc của tỉnh Long An, mỗi địa phương 100 triệu đồng.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao quà tặng Quỹ khuyến học các huyện nghèo tỉnh Long An - ảnh 1
Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình (thứ 4 bên phải qua), Tổng Giám đốc Tập đoàn cao su VN Trần Ngọc Thuận (thứ 5 bên phải qua) cùng lãnh đạo tỉnh, huyện (Ảnh: congly.com.vn)

Tại các điểm đến thăm, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh Quỹ khuyến học không chỉ dừng ở công tác khuyến học mà còn góp phần tạo động lực cho công tác khuyến tài, phát hiện và chăm sóc tài năng của đất nước, mang lại sự công bằng và điều kiện phát triển cho mọi trẻ em Việt Nam.

Phó Thủ tướng đề nghị các địa phương quan tâm đẩy mạnh hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài, tạo điều kiện cho học sinh, nhất là ở các vùng khó khăn đều được đến trường , được họp tập. Các địa phương chú trọng đến việc phát hiện, bồi dưỡng và tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy tài năng của mình.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác