Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tập trung phát triển bóng đá trẻ chuyên nghiệp

(VOV5) -  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cần tập trung huấn luyện, đào tạo một cách toàn diện cho lứa các cầu thủ trẻ.

Chiều 30/3, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, làm việc tại Trung tâm Thể thao Viettel. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những kết quả đạt được của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội nói chung và Trung tâm Thể thao Viettel nói riêng. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng muốn có một nền tảng bóng đá mạnh, chuyên nghiệp và bền vững cần tập trung huấn luyện, đào tạo một cách toàn diện cả về văn hóa, thể lực, kỹ thuật, chuyên môn… cho lứa các cầu thủ trẻ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tập trung phát triển bóng đá trẻ chuyên nghiệp - ảnh 1 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện với các cầu thủ nhí của Trung tâm Thể thao Viettel. - Ảnh: VGP/Đình Nam

Hiện Trung tâm Thể thao Viettel có các lứa cầu thủ U13, U15, U17, U19, U21 và đội bóng đang tham dự Giải vô địch Bóng đá quốc gia 2019 với tổng số 135 cầu thủ. Trung tâm có khu huấn luyện và đào tạo được được thiết kết theo mô hình các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Đức. Tập đoàn Viettel chú trọng phát triển bóng đá trẻ Viettel chuyên nghiệp, bền vững, góp phần nâng tầm thể thao Việt Nam ở đấu trường khu vực và quốc tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác