Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động cho huyện Nghi Lộc, Nghệ An

(VOV5) - Huyện Nghi Lộc đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động cho huyện Nghi Lộc, Nghệ An  - ảnh 1

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho huyện Nghi Lộc - Ảnh: Bích Huệ/TTXVN

Tối 27/4, tại thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tổ chức Lễ kỷ niệm 550 năm thành lập huyện (1469 - 2019), 125 năm danh xưng Nghi Lộc (1894 - 2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự có ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ, chúc mừng huyện Nghi Lộc nhân sự kiện quan trọng này, ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An nhấn mạnh đến vị trí, địa lý, tầm quan trọng của huyện Nghi Lộc; biểu dương những thành tích đạt được của huyện trong suốt chiều dài lịch sử. Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An cũng đề nghị huyện Nghi Lộc tiếp tục triển khai, thực hiện tốt công tác quy hoạch, quản lý và thực hiện quy hoạch, xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển huyện gắn với phát triển chung các vùng trọng điểm của tỉnh…

Nhân dịp này, ghi nhận những thành tích đã đạt được của huyện, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhân dân và cán bộ huyện Nghi Lộc vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác