Quốc hội tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

(VOV5) - Ngày 15/06, Quốc hội làm việc tại hội trường. Buổi sáng, Quốc hội tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Bộ trưởng, trưởng ngành khác tham gia trả lời vấn đề liên quan. 
Quốc hội tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng - ảnh 1
Bộ trưởng Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng 

Buổi chiều, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình thay mặt Thủ tướng Chính phủ báo cáo, làm rõ thêm những vấn đề thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trả lời chất vấn thuộc lĩnh vực phụ trách. Phiên chất vấn và trả lời chất vấn được Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam tường thuật trực tiếp và các phương tiện thông tin đại chúng khác đưa tin.

Trước đó, phiên làm việc chiều 14/06, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và các Bộ trưởng, trưởng ngành liên quan đã trả lời 7/51 câu hỏi của đại biểu Quốc hội chất vấn về nhóm vấn đề: giải pháp cụ thể để huy động các nguồn lực trong xã hội cho đầu tư phát triển; việc phân bổ, thông báo kế hoạch vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước; tăng cường quản lý, kiểm soát, tránh lãng phí trong đầu tư công; trách nhiệm của bộ, ngành trong việc thực hiện các dự án trọng điểm quốc gia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác