Tận dụng các thành tựu tiên tiến để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

(VOV5) - Ngày 18/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có cuộc gặp mặt với 100 đại biểu người Việt Nam tài năng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ về dự Chương trình kết nối Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam.

 Tại cuộc gặp, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định Đảng, Nhà nước luôn đề cao chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới để tham gia, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Tận dụng các thành tựu tiên tiến để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội - ảnh 1  Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu người Việt tài tăng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ

Chủ tịch nước cho rằng để đưa Việt Nam trở thành một nước phát triển, thịnh vượng, có trình độ công nghệ cao cần có sự chung sức, đồng lòng, hợp tác chặt chẽ của tất cả người Việt Nam. Chủ tịch nước đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư cần phối hợp chặt chẽ với Bộ Khoa học và Công nghệ, các bộ, ngành liên quan tập trung nguồn lực, hợp tác với các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân người Việt Nam trên toàn thế giới mở rộng, phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác