Tăng cường đối ngoại trên lĩnh vực quốc phòng

(VOV5) -Khi Việt Nam tiếp quản cương vị là nước chủ nhà ASEAN, Bộ Quốc phòng đang có những công tác chuẩn bị tích cực về công tác đối ngoại.

Sáng 30/7, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp và làm việc cùng đoàn công tác Bộ Ngoại giao là các Trưởng các cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2018-2021.

Tăng cường đối ngoại trên lĩnh vực quốc phòng - ảnh 1 Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tại buổi làm việc

Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh đã khái quát một số nét chính về tình hình nhiệm vụ, kết quả hoạt động quan hệ quốc tế cũng như công tác đối ngoại quốc phòng trong giai đoạn hiện nay. Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh cũng đưa ra một số nét chính về việc định hướng trong công tác đối ngoại quốc phòng trong giai đoạn tới đó là tiếp tục duy trì đối ngoại tốt với các nước trong khối ASEAN, vừa coi trọng quan hệ song phương, vừa quan hệ đa phương.

Đặc biệt là làm tốt các công tác chuẩn bị cho năm 2020, khi Việt Nam tiếp quản cương vị là nước chủ nhà ASEAN, Bộ Quốc phòng đang có những công tác chuẩn bị tích cực về công tác đối ngoại để đóng góp vào thành tựu ngoại giao chung của cả nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác