Tăng cường tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào

(VOV5) -Cán bộ hai đại sứ quán, đặc biệt là các cán bộ trẻ đã có nhiều hoạt động trao đổi, giao lưu làm tăng tình đoàn kết, hữu nghị. 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Bun Pi May của Lào, tối 9/4, Đại sứ Đặng Minh Khôi cùng tập thể cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đến giao lưu, chúc Tết Đại sứ quán Lào tại thủ đô Bắc Kinh.

Tăng cường tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào - ảnh 1T.Ư Hội hữu nghị Việt Nam - Lào đề ra nhiều hoạt động phong phú, thiết thực trong năm 2019.
- Ảnh: Báo Nhân dân 

Đại sứ Đặng Minh Khôi chúc Đại sứ Lào Vandy Bouthasavong và các cán bộ Đại sứ quán Lào một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hai đại sứ cùng điểm lại những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào thời gian qua.

Trên tinh thần đó, hai Đại sứ quán Việt Nam và Lào tại Trung Quốc đã không ngừng hợp tác, khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi nước, cũng như sự phối hợp hiệu quả trong các hoạt động đối ngoại song phương và trong khuôn khổ Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Cán bộ hai đại sứ quán, đặc biệt là các cán bộ trẻ đã có nhiều hoạt động trao đổi, giao lưu làm tăng tình đoàn kết, hữu nghị. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác