Tanzania tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam

(VOV5) - Tổng thống Magufuli hy vọng các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến thị trường Tanzania.

Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Tanzania Nguyễn Kim Doanh trình Quốc thư lên Tổng thống Tanzania Magufuli hôm 01/08, tại thành phố Dar Es Salaam.

Tanzania tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Tanzania Nguyễn Kim Doanh trình Quốc thư lên Tổng thống Tanzania Magufuli. Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+ 

Trong buổi tiếp sau lễ trình Quốc thư, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh khẳng định Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ với Tanzania và cá nhân Đại sứ sẽ làm hết sức mình để làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.

Tanzania tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam - ảnh 2Lễ trình Quốc thư tại Tanzania. Ảnh: Mạnh Hùng/Vietnam+

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh cũng cảm ơn Chính phủ Tanzania và cá nhân Tổng thống Magufuli đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại Tanzania trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Tổng thống và Chính phủ Tanzania tiếp tục thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác với Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực.

Về phần mình, Tổng thống Magufuli hy vọng các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến thị trường Tanzania và cho biết Chính phủ Tanzania sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam tại nước này. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác