Thủ tướng chứng kiến khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cần Thơ

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết việc khai trương 5 đường bay đóng góp quan trọng vào sự phát triển của miền Tây Nam bộ 

Sáng 6/4, tại Thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ của hãng hàng không VietJet.  5 đường bay mới khai trương gồm: Cần Thơ - Hải Phòng; Cần Thơ - Vinh; Cần Thơ - Nha Trang; Cần Thơ - Thanh Hóa; và Cần Thơ - Đà Lạt.

Thủ tướng chứng kiến khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cần Thơ - ảnh 1 Thủ tướng cắt băng khai trương 5 đường bay mới đi và đến Cần Thơ. Ảnh: VOV

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết việc khai trương 5 đường bay đóng góp quan trọng vào sự phát triển của miền Tây Nam bộ đầy tiềm năng nhưng vẫn còn gặp khó khăn về giao thông vận tải. 

Thủ tướng mong muốn Vietjet nói riêng, các doanh nghiệp cả nước nói chung tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ đóng góp vào sự phát triển của đất nước, trong đó có miền Tây. 

Thủ tướng cũng đề nghị Vietjet và các hãng hàng không tiếp tục khai thác các đường bay quốc tế đến Cần Thơ và ngược lại, nhất là trong bối cảnh sân bay Tân Sơn Nhất quá tải và sân bay Long Thành còn đang trong quá trình xây dựng.

Phản hồi

Các tin/bài khác