Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Biến lời hứa thành hiện thực trong chỉ đạo, điều hành

(VOV5) - Chiều 1/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11. 

Thủ tướng yêu cầu tháng 12 và những tháng đầu năm 2018, phải thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đã đề ra, tập trung vào khâu thực thi.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Biến lời hứa thành hiện thực trong chỉ đạo, điều hành - ảnh 1Chiều 1/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11. - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Nhấn mạnh công tác khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng tháng 12/2017 và những tháng đầu năm 2018, cần thực hiện quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, chú trọng đến kỷ luật kỷ cương, đẩy mạnh cải cách hành chính.

Lưu ý các thành viên Chính phủ cần thực hiện tốt, liên tục lời hứa của mình trước Quốc hội, Thủ tướng bày tỏ mong muốn tập thể Chính phủ “biến lời hứa của mình, cam kết của mình thành hiện thực trong chỉ đạo, điều hành”.

Về Nghị quyết định hướng công tác chỉ đạo điều hành của Chính phủ và cả hệ thống hành chính nhà nước trong năm 2018, Thủ tướng yêu cầu không đưa ra quá nhiều các nhiệm vụ, giải pháp, trùng với chức năng, nhiệm vụ của các bộ, ngành, trùng lắp với các Nghị quyết khác của Chính phủ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác