Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam

(VOV5) - Thủ tướng cho biết những ngày đội tuyển thi đấu, nhất là vòng chung kết, ở khắp nơi từ Bắc đến Nam đều rợp cờ đỏ sao vàng, lan tỏa không khí đầy nhiệt huyết mong muốn chiến thắng. 

Chiều 21/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt và tuyên dương Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam sau thành tích đoạt HCV tại AFF Suzuki Cup 2018. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia Việt Nam - ảnh 1 Thủ tướng chúc mừng HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tại buổi gặp mặt, đánh giá cao Ban huấn luyện, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và toàn thể các cầu thủ đã thi đấu hết mình, mang lại chiến thắng cho đội tuyển, Thủ tướng cho biết những ngày đội tuyển thi đấu, nhất là vòng chung kết, ở khắp nơi từ Bắc đến Nam đều rợp cờ đỏ sao vàng, lan tỏa không khí đầy nhiệt huyết mong muốn chiến thắng. Thủ tướng đánh giá cao lứa cầu thủ đội tuyển lần này có kỹ thuật tốt, chuyên môn cao và thi đấu bản lĩnh, tự tin. Đây là sự kiện lớn không chỉ trong nước mà cả quốc tế rất quan tâm. Thành tích này sau 10 năm chờ đợi là đóng góp tinh thần rất lớn cho toàn dân Việt Nam.

Chúc mừng đội tuyển nhận được sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành và xã hội, Thủ tướng yêu cầu việc sử dụng tiền thưởng một cách minh bạch, đến tận tay các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác