Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh đến nhiệm vụ quan trọng mà Bộ đang thực hiện, trong đó có công nghệ thông tin và tuyên truyền.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc - Ảnh: nhandan.com.vn

Sáng nay 8/9, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Bộ và các đơn vị trực thuộc. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh đến nhiệm vụ quan trọng mà Bộ đang thực hiện, trong đó có công nghệ thông tin và tuyên truyền. Thủ tướng nhấn mạnh đây là những lĩnh vực rất quan trọng đối với đất nước trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Nhiệm vụ của Bộ là rất nặng nề để thúc đẩy phát triển mạnh mẽ lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông thông; đề xuất với Đảng, Nhà nước các chủ trương, chính, tạo sự thông thoáng cho phát triển. Thủ tướng đề nghị các thành viên của Bộ, các doanh nghiệp và cơ quan chức năng  thẳng thắn nêu lên những vướng mắc, tồn tại trong quản lý và hoạt động, từ đó đề xuất các biện pháp tháo gỡ để công tác quản lý hiệu quả hơn, đặc biệt là tạo môi trường tốt cho phát triển công nghệ thông tin cũng như báo chí.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác