Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Hà Nội

(VOV5) - Thủ tướng đánh giá Thành phố đã có sự chuyển biến tốt, căn bản, nhất là hai năm sau Đại hội Đảng bộ của Thành phố, Hà Nội không những ổn định mà còn phát triển với nhiều mô hình, cách làm tốt.

Sáng 29/9, tại Trụ sở UBND Thành phố Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Phạm Bình Minh, Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng, Vũ Đức Đam làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Thành phố Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Hà Nội  - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Hà Nội. Ảnh: VOV

Phát biểu khai mạc buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết đây là lần đầu tiên Thủ tướng và đầy đủ các Phó Thủ tướng cùng làm việc với Hà Nội. Thủ tướng đánh giá Thành phố đã có sự chuyển biến tốt, căn bản, nhất là hai năm sau Đại hội Đảng bộ của Thành phố, Hà Nội không những ổn định mà còn phát triển với nhiều mô hình, cách làm tốt. Thủ tướng cũng đề nghị lãnh đạo các bộ, ngành tại buổi làm việc này phải nêu rõ quan điểm trong xử lý các kiến nghị của Hà Nội, tạo điều kiện cho Hà Nội phát triển, để Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội. 

Cũng tại buổi làm việc, Thành phố Hà Nội đề xuất với Thủ tướng và Chính phủ, các bộ, ngành hơn 20 vấn đề cần xử lý.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác