Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Bình

(VOV5) - Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thái Bình tiếp tục phát triển nông nghiệp hiện đại. 

Chiều 14/2, tại Thành phố Thái Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc giữa lãnh đạo các bộ, ngành với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Bình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Bình - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc. - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá tỉnh Thái Bình đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu kinh tế xã hội so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra; nhiều chỉ tiêu, lĩnh vực dẫn đầu cả nước, trong đó có xây dựng nông thôn mới. Tỉnh cũng phấn đấu năm nay 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tỉnh cũng đang có những quy hoạch phát triển đúng hướng, bài bản, trong đó có Khu công nghiệp chuyên phục vụ nông nghiệp vùng Bắc Bộ công bố sáng nay, một số khu kinh tế biển, khu du lịch lớn... đang dần hình thành. Với việc nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tỉnh đã bước đầu thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn.

Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thái Bình tiếp tục phát triển nông nghiệp hiện đại, sản xuất hàng hóa quy mô lớn, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và hiện đại, thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với đó là phát triển các loại hình công nghiệp để phát huy nguồn nhân lực của Thái Bình, trong đó có công nghiệp công nghệ cao, giá trị gia tăng cao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác