Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng tỉnh Hà Tĩnh cần chú trọng phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất cùng với đó chú trọng giữ gìn văn hóa và phát triển du lịch

Tiếp tục chương trình công tác tại Hà Tĩnh, chiều 24/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng lãnh đạo các bộ làm việc với lãnh đạo của tỉnh Hà Tĩnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Hà Tĩnh là tỉnh đầy tiềm năng phát triển, vùng đất địa linh nhân kiệt. Tỉnh cũng có giao thông thuận lợi, gần sân bay, có cảng biển, đường sắt, đường bộ.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 1

Về nhiệm vụ thời gian tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng tỉnh Hà Tĩnh cần chú trọng phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất cùng với đó chú trọng giữ gìn văn hóa và phát triển du lịch; xây dựng chương trình ứng phó thiên tai và biến đổi khí hậu. Thủ tướng cũng đồng ý với quan điểm của tỉnh, coi Khu kinh tế Vũng Áng là động lực phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, một trung tâm công nghiệp trong tương lai gần, không chỉ của Hà Tĩnh mà của cả miền Trung.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác