Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phấn đấu làm nên một “Đồng Khởi kinh tế thời bình”

(VOV5) - Thủ tướng biểu dương Bến Tre là địa phương tiên phong triển khai các Nghị quyết Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp, coi đây là hướng đi đột phá.

Tối 19/7, tại Bến Tre, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự phát phát biểu tại Ngày hội “Bến Tre – Đồng Khởi khởi nghiệp” năm 2017 với chủ đề “Khởi nghiệp – Tiềm năng và cơ hội xứ Dừa”. Thủ tướng cho rằng, đây là hoạt động có sự tham dự của nhiều thanh niên, thế hệ trẻ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phấn đấu làm nên một “Đồng Khởi kinh tế thời bình” - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Thủ tướng biểu dương Bến Tre là địa phương tiên phong triển khai các Nghị quyết Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp, coi đây là hướng đi đột phá. Thủ tướng mong các bạn trẻ ở Bến Tre cố gắng vượt qua thách thức, nỗ lực phấn đấu tìm tòi, học hỏi, để khởi nghiệp.

Thủ tướng cho rằng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang cạnh tranh gay gắt hơn, đó cũng là một động lực thôi thúc giới trẻ của Bến Tre đồng khởi ra khơi. Thủ tướng lưu ý các bạn trẻ, những sinh viên, thanh niên thông thôn hãy trang bị cho mình những nền tảng tốt nhất để mỗi bước chân khởi nghiệp đều vững vàng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng với tinh thần hiếu học, yêu thích sự sáng tạo và ý chí vươn lên mạnh mẽ của con người Bến Tre qua nhiều thế hệ, con người Đồng Khởi sẽ làm nên một Đồng Khởi kinh tế thời bình. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác