Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Báo Quân đội nhân dân

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định niềm tin của người dân với Đảng, đất nước  và Quân đội ngày càng được củng cố, mạnh mẽ hơn. 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành  lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), sáng 21/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và nói chuyện với tập thể Ban Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và những người làm báo của Báo Quân đội nhân dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định niềm tin của người dân với Đảng, đất nước  và Quân đội ngày càng được củng cố, mạnh mẽ hơn. Cán bộ, chiến sỹ toàn quân đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước; trong tiến trình đó, Báo Quân đội nhân dân với mô hình cơ quan báo chí đa phương tiện, đã có những đóng góp tích cực vào thành tựu xây dựng, phát triển đất nước  và Quân đội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Báo Quân đội nhân dân - ảnh 1  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  

Thủ tướng cũng biểu dương Tòa soạn Báo Quân đội nhân dân đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất tin, bài, sản phẩm báo chí; kết hợp truyền thống với thành tựu khoa học công nghệ. Đi liền với đó, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội nhân dân cũng không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao trình độ: “Báo Quân đội nhân dân là cầu nối, kênh thông tin quan trọng, có uy tín để nhân dân hiểu tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, Quân đội; cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ tin tưởng vào Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng. Các đồng chí là người bạn không chỉ cho các chiến sỹ mà cho cán bộ các cấp, nhân dân chúng ta. Trong số đó, tôi đánh giá cao các đồng chí luôn có những cây bút uy tín, những bài viết sắc sảo, hấp dẫn, giàu sức thuyết phục để lên án các thế lực phản động, cơ hội chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội.”

Thủ tướng nhấn mạnh đến nhiệm vụ trọng tâm của Báo Quân đội nhân dân là tiếp tục thông tin, tuyên truyền về sự nghiệp đổi mới của Đảng, Nhà nước, Quân đội; tiếp tục đẩy mạnh giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào nhiệm vụ xây dựng Quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác