Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn TCC Thái Lan

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Tập đoàn cần tạo điều kiện cho hàng hóa, nông sản chất lượng cao của Việt Nam có mặt trong hệ thống siêu thị của Tập đoàn.
 

Sáng 18/6, tại Hà Nội, tiếp ông Charoen Sirivadhanabhakdi, Chủ tịch Tập đoàn TCC (Thái Lan) đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhìn nhận TCC có hoạt động kinh doanh thành công ở Việt Nam và mong muốn Tập đoàn là một tấm gương đối với các nhà đầu tư nước ngoài trong việc chấp hành nghiêm túc quy định về thuế.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn TCC Thái Lan - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn TCC (Thái Lan). (Ảnh: VOV.VN)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Tập đoàn cần tạo điều kiện cho hàng hóa, nông sản chất lượng cao của Việt Nam có mặt trong hệ thống siêu thị của Tập đoàn, hỗ trợ người nông dân Việt Nam trong tiêu thụ nông sản.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn TCC Thái Lan - ảnh 2

Thủ tướng khẳng định: Việt Nam tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, trong đó có TCC với tinh thần hai bên cùng có lợi. (Ảnh: VOV.VN)

Về phần mình, ông Charoen Sirivadhanabhakdi mong muốn Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam, trong đó có việc Tập đoàn xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác