Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan – Kyeongnam, Hàn Quốc

(VOV5) - Thủ tướng mong muốn ông Park Soo Kwan vận động nhiều hơn nữa các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

Sáng 24/8 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan – Kyeongnam, Hàn Quốc, ông Park Soo Kwan và Đoàn doanh nghiệp của thành phố Busan đang có chuyến thăm và làm việc với một số cơ quan hữu quan, địa phương tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan – Kyeongnam, Hàn Quốc  - ảnh 1

Thủ tướng tiếp Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan- Kyeongnam Hàn Quốc.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ Chính phủ Việt Nam đánh giá cao những đóng góp tích cực của ông Park Soo Kwan đối với việc phát triển quan hệ hai nước. Thủ tướng mong muốn ông Park Soo Kwan vận động nhiều hơn nữa các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam hoặc hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nhập khẩu các mặt hàng nông sản chất lượng cao bởi đây là một thế mạnh của Việt Nam và cũng là nhu cầu lớn của Hàn Quốc. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ Việt Nam và cá nhân Thủ tướng sẽ luôn tích cực hỗ trợ để giúp ông Park Soo Kwan hoàn thành tốt vai trò Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan - Kyeongnam và doanh nhân đầu tư tại Việt Nam.

Về phần mình, ông Park Soo Kwan cam kết sẽ tích cực vận động các doanh nghiệp lớn, có năng lực tại khu vực tăng cường đầu tư vào Việt Nam; đồng thời, sẽ nỗ lực hết sức mình để vun đắp cho mối quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược giữa hai nước ngày càng phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác