Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh

(VOV5) - Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương triển khai tốt các kênh đối thoại, xử lý thông tin phản ánh của người dân, doanh nghiệp 
 

Tiếp tục chương trình Phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7, chiều 3/8, các thành viên Chính phủ thảo luận về tình hình kinh tế xã hội tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:  Tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh  - ảnh 1

Phát biểu kết luận phiên họp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các Bộ trưởng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu đã được phân công; tăng cường kỷ luật, kỷ cương và trách nhiệm người đứng đầu; tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và quyết tâm xây dựng hệ thống hành chính kiến tạo, phục vụ. 
Lưu ý đến việc nâng cao chất lượng chính sách, phản ứng chính sách kịp thời và nhất quán, Thủ tướng nhấn mạnh mục tiêu tiếp tục thực hiện kiểm soát lạm phát, ổn định vĩ mô và thúc đẩy tăng trưởng đạt kế hoạch. Tại phiên họp, Thủ tướng giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành. Thủ tướng cũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương triển khai tốt các kênh đối thoại, xử lý thông tin phản ánh của người dân, doanh nghiệp qua các cổng thông tin của bộ, của Chính phủ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác