Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

(VOV5) - Thủ tướng nêu rõ Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, nguyện vọng của nhân dân để giải quyết.

Ngày 13/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Đồ Sơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Quận Đồ Sơn, Hải Phòng - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri Hải Phòng. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giá cao các cử tri đã nghiên cứu, nêu ra toàn diện các vấn đề kinh tế xã hội đất nước và của Thành phố cũng như Quận Đồ Sơn. Thủ tướng cho biết dự án đường bộ ven biển được khởi công ngày 13/5 tại địa bàn quận Đồ Sơn là dự án thể hiện sự quyết tâm của Chính phủ để có tuyến đường ven biển, thuận lợi giao thương, phát triển kinh tế xã hội giữa các tỉnh và cả nước.

Về tình hình kinh tế xã hội đất nước những tháng đầu năm, Thủ tướng cho biết đã đạt nhiều kết quả tích cực và khả quan, tình hình vĩ mô ổn định, đời sống nhân dân được nâng lên, có uy tín trong khu vực và quốc tế. Về những kiến nghị của cử tri liên quan đến chống tham nhũng, đảm bảo an ninh, an toàn; đảm bảo an toàn thực phẩm, Thủ tướng nêu rõ Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, nguyện vọng của nhân dân để giải quyết. Cũng trong chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ khởi động dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn Thành phố Hải phòng và 09 km trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác