Tọa đàm “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

(VOV5) - Cuộc tọa đàm một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Tọa đàm “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” - ảnh 1
Quang cảnh tọa đàm (Ảnh: qdnd.vn)

Tọa đàm trực tuyến diễn ra sáng nay, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015). Cuộc tọa đàm một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Tại tọa đàm, Giáo sư Hoàng Chí Bảo, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, cho rằng vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế được như hôm nay là nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng CSVN. Đến nay, Việt Nam đang vững lòng tin với Đảng, đoàn kết toàn dân tộc để thực hành dân chủ, đưa đất nước vượt qua khó khăn, đón kịp thời cơ xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh như tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Giáo sư Hoàng Chí Bảo cũng cho rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn nhấn mạnh về việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, để Đảng trong sạch, vững mạnh: "Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng chống quan liêu, tham nhũng, xa hơn là chống giặc ngoại xâm, chống chủ nghĩa cá nhân. Với 1 Đảng cách mạng cầm quyền, nguy cơ lớn nhất là nguy cơ xa dân, nguy cơ thoát lý đời sống thực tiễn và đưa ra những quyết sách không hợp lòng dân. Cho nên giữ được niềm tin của nhân dân đòi hỏi Đảng hết sức trong sạch. Đó cũng là điều kiện của đạo đức cách mạng".

Tại tọa đàm, các đại biểu thảo luận về kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, về công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác