Tổng Bí thư khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên BCH TW Đảng

(VOV5) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh học tập là một vấn đề rất quan trọng trong đời sống thường ngày và trong công tác, nhất là trong công tác cách mạng. 

Ngày 14/08, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo, khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII (lớp thứ I, năm 2018). Cùng dự có Chủ tịch nước Trần Đại Quang; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Tổng Bí thư khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên BCH TW Đảng - ảnh 1

Phát biểu chỉ đạo, khai giảng lớp học, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh học tập là một vấn đề rất quan trọng trong đời sống thường ngày và trong công tác, nhất là trong công tác cách mạng. Nếu không học thì sẽ lạc hậu, bởi vì thực tiễn luôn luôn vận động; lý luận không ngừng phát triển. Tổng Bí thư đề nghị các học viên nhận rõ trách nhiệm của mình, trong quá trình học tập cần lưu ý gắn lý luận với thực tiễn, gắn tài liệu, sách vở  với cuộc sống sinh động.

Tổng Bí thư khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên BCH TW Đảng - ảnh 2 Các Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng tại lễ khai mạc.

Theo chương trình, từ ngày 14 -18/08, các học viên sẽ nghe các vị lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các Ủy viên Bộ Chính trị giới thiệu 9 chuyên đề quan trọng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác