Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary

(VOV5) -  Rời thủ đô Pudapest, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi điện cảm ơn Thủ tướng Hungary Viktor Orban. 

Chiều 11/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô Budapest, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary theo lời mời của Thủ tướng Hungary Viktor Orban.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary - ảnh 1

Ảnh: VOV

Rời thủ đô Pudapest, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi điện cảm ơn Thủ tướng Hungary Viktor Orban. Bức điện có đoạn: Rời thủ đô Budapest, kết thúc thành công chuyến thăm chính thức Hungary từ ngày 8 – 11/9, tôi xin gửi tới Ngài Thủ tướng và qua Ngài tới các vị lãnh đạo và nhân dân Hungary lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị dành cho tôi và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam. 

Chuyến thăm đã để lại cho chúng tôi ấn tượng tốt đẹp về một nước Hungary thanh bình, phát triển, người dân giàu lòng mến khách. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả tốt đẹp của chuyến thăm này với Tuyên bố chung về quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Hungary sẽ tạo động lực mới cho quan hệ song phương, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước chúng ta tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ, toàn diện và hiệu quả, vì lợi ích lâu dài của nhân dân hai nước. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác