Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười và nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

(VOV5) - Chiều 28/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đến thăm, chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười và nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vừa được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười và nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh - ảnh 1Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lần đến thăm, chúc thọ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười dịp Tết Mậu Tuất 2018. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN. 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự trân trọng vì công lao to lớn của ông Đỗ Mười, ông Lê Đức Anh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Nhân dân. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng và cho rằng đây là niềm tự hào của Đảng, nơi đã tôi luyện nên những chiến sỹ cộng sản kiên trung, mà ông Đỗ Mười, ông Lê Đức Anh là những tấm gương mẫu mực, sáng ngời để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Phản hồi

Các tin/bài khác