Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc tại Kiên Giang

(VOV5) - Bà Trương Thị Mai mong muốn Kiên Giang phát huy dân chủ của nhân dân, quan tâm đến lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân để người dân thấy chính quyền thật sự là của dân, do dân và vì dân.

Ngày 12/10, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng đoàn công tác đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc thực hiện Năm dân vận chính quyền 2018.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, bà Trương Thị Mai mong muốn Kiên Giang phát huy dân chủ của nhân dân, quan tâm đến lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân để người dân thấy chính quyền thật sự là của dân, do dân và vì dân.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm việc tại Kiên Giang   - ảnh 1Bà Trương Thị Mai. Ảnh: Ngọc Thiện/TTXVN 

Bên cạnh đó, các cấp, các ngành của tỉnh tiếp tục giải quyết khiếu kiện phức tạp và vấn đề bức xúc của nhân dân; nâng cao công tác phối hợp giữa chính quyền các cấp, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị xã hội; trong đó, chính quyền đủ bản lĩnh để nghe phản biện của Mặt trận, Mặt trận đủ bản lĩnh nói lên vấn đề của người dân với mục đích cuối cùng là xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, đạt sự hài lòng của người dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác