Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc làm việc tại Sóc Trăng

(VOV5) - Trưởng ban Nội chính Trung ương đề nghị ủy Sóc Trăng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; phát huy sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Ngày 22/8, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng và các cơ quan tư pháp của tỉnh về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp 8 tháng của năm 2018.

Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc làm việc tại Sóc Trăng - ảnh 1 Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: TTXVN

Tại buổi làm việc, ông Phan Đình Trạc đánh giá cao kết quả ngành nội chính, các cơ quan tư pháp tỉnh Sóc Trăng đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, lưu ý Sóc Trăng tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, xử lý kịp thời những vụ việc có nguy cơ xảy ra bất ổn.

Trưởng ban Nội chính Trung ương đề nghị ủy Sóc Trăng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; phát huy sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, chú trọng công tác thanh tra, kiểm tra phòng chống tham nhũng; đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án, vụ việc liên quan đến tham nhũng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác