Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng làm việc với Tỉnh ủy Bình Thuận

(VOV5) - Chiều 4/9, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, dẫn đầu đoàn công tác đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Văn Thưởng mong muốn tỉnh Bình Thuận phát huy những kết quả đạt được những thành công, những kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa các nghị quyết, các kết luận chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong công tác xây dựng Đảng, công tác tư tưởng, tuyên giáo.

Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ cần phải nêu gương, nhất là người đứng đầu các cấp ủy đảng; đồng thời tăng cường việc triển khai các nghị quyết của Đảng, cũng như việc học tập theo tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: "Chúng ta phải nắm chắc tình hình tư tưởng của nhân dân, dư luận của xã hội để làm sao trong quá trình xây dựng chính sách, chúng ta có chính sách hợp lòng dân; chúng ta triển khai chính sách cũng phù hợp với lòng dân. Và chúng ta có biện pháp kịp thời đấu tranh ngăn chặn các biểu hiện sai trái lệch lạc mà nó sẽ dẫn đến những suy thoái về tư tưởng chính trị và đạo đức lối sống."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác