Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm Maroc

(VOV5) - Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam đến thăm và trao đổi với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Rabat.
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thăm Maroc - ảnh 1 Đồng chí Võ Văn Thưởng trao tặng phẩm cho Đại sứ quán Việt Nam.  - Ảnh: TTXVN

Chiều 13/6, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Maroc từ ngày 13-17/6, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng dẫn đầu, đến thăm và trao đổi với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại thủ đô Rabat.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và đoàn công tác đã nghe Đại sứ Việt Nam tại Maroc Trần Quốc Thủy báo cáo về tình hình hoạt động của Đại sứ quán cũng như những điểm nổi bật trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trong thời gian qua, nhất là công tác quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với đất nước Maroc và tại các nước mà ĐSQ Việt Nam tại Maroc kiêm nhiệm (Ghi nê, Bê nanh, Buốc kina Phaxo, Moritani, Ga bông và Bờ Biển Ngà).

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chúc mừng những thành quả ngoại giao tốt đẹp mà ĐSQ đã gặt hái được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác gắn kết cộng đồng người Việt  và quảng bá văn hóa Việt Nam tại nước sở tại. Nhân dịp này, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cũng thông báo tổng quan về tình hình kinh tế chính trị - xã hội quan trọng diễn ra tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác