Việt Nam cảm ơn Nga về viện trợ khắc phục bão Damrey

(VOV5) - Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga đã hỗ trợ kịp thời Việt nam khắc phục hậu quả của bão Damrey.

Chủ tịch nước gửi thư cảm ơn Tổng thống Vladimir Putin, Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga đã viện trợ khắc phục bão Damrey.

Việt Nam cảm ơn Nga về viện trợ khắc phục bão Damrey - ảnh 1Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ quý báu và kịp thời của cá nhân Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga đã hỗ trợ kịp thời Việt nam khắc phục hậu quả của bão Damrey.

Được tin bão Damrey đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung Việt Nam, ngày 7/11/2017, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã chỉ thị cho Chính phủ Liên bang Nga viện trợ khẩn cấp 5 triệu đôla Mỹ nhằm giúp Việt Nam khắc phục hậu quả cơn bão trên.

Theo chỉ thị của Tổng thống Vladimir Putin, tối 8/11, máy bay của Bộ Phòng vệ dân sự, các tình huống khẩn cấp và khắc phục hậu quả thiên tai Liên bang Nga đã hạ cánh tại sân bay Cam Ranh mang theo hàng cứu trợ nhân đạo của Chính phủ Nga dành cho các nạn nhân bão Damrey. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác