Việt Nam – Campuchia: Quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện

(VOV5) - Việt Nam và Campuchia là hai quốc gia láng giềng gần gũi, có quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời, nhân dân hai nước là anh em gắn bó, chia ngọt, sẻ bùi.

Tối 20/7, Quốc vương Norodom Sihamoni mở Quốc yến chào mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia.

Tại đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Việt Nam và Campuchia là hai quốc gia láng giềng gần gũi, có quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời, nhân dân hai nước là anh em gắn bó, chia ngọt, sẻ bùi.

Việt Nam – Campuchia: Quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện - ảnh 1Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (bên phải) và Quốc vương Campuchia (VOV) 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tin tưởng với những thành tựu quan trọng mà nhân dân hai nước đã đạt được trong sự nghiệp phát triển của mỗi nước và trong sự hợp tác tốt đẹp, hiệu quả giữa hai nước trong thời gian qua, quan hệ Việt Nam – Campuchia nhất định sẽ phát triển lên tầm cao mới, đáp ứng nguyện vọng tha thiết và lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở Đông Nam Á và trên thế giới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác