Việt Nam đón các đoàn tiền trạm Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội

(VOV5) -Hội nghị WEF ASEAN là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương quan trọng và lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018.

Ngày 23/8, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), Ban Tổ chức Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018) tổ chức các hoạt động tiền trạm cho Hội nghị WEF ASEAN 2018 nhằm cung cấp thông tin và cơ hội khảo sát cơ sở vật chất cho đại diện các nước.

Việt Nam đón các đoàn tiền trạm Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội - ảnh 1Hội nghị cung cấp thông tin và cơ hội khảo sát cho các đoàn tiền trạm về WEF ASEAN 2018 

Hội nghị WEF ASEAN là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương quan trọng và lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, diễn ra từ ngày 11-13/9 tại thành phố Hà Nội. , trong đó có Lãnh đạo Cấp cao nhiều nước ASEAN và trong khu vực, cũng như lãnh đạo các tập đoàn kinh tế hàng đầu trên thế giới.

Đoàn tiền trạm các nước khảo sát các địa điểm tổ chức các hoạt động của Hội nghị, Trung tâm báo chí và sân bay quốc tế Nội Bài. Đoàn tiền trạm và đại diện Đại sứ quán các nước đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, trọng thị, bài bản và hiếu khách từ sớm của nước chủ nhà Việt Nam; khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Việt Nam để chuẩn bị tốt nhất cho sự tham dự của đoàn đại biểu nước mình tham dự Hội nghị, đóng góp vào thành công chung của Hội nghị WEF ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác