Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ Chủ tịch Ủy ban các nước ASEAN tại Tây Ban Nha

(VOV5) - Đại sứ quán Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp tích cực với Đại sứ quán Indonesia để giúp cho các hoạt động trong khuôn khổ ACM diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất.

Ngày 3/7, tại Madrid, Đại sứ Ngô Tiến Dũng chủ trì phiên họp thường kỳ Ủy ban các nước ASEAN tại Madrid (ACM) - Tây Ban Nha, gồm Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam; tổng kết 6 tháng hoạt động đầu năm 2019 và bàn giao chức Chủ tịch ACM cho Đại sứ quán Indonesia.

Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ Chủ tịch Ủy ban các nước ASEAN tại Tây Ban Nha  - ảnh 1 Đại sứ Ngô Tiến Dũng (giữa) cùng các thành viên trong ACM tại Madrid, Tây Ban Nha. - Ảnh: TTXVN

Tại phiên họp, Đại sứ Ngô Tiến Dũng đã tổng kết các hoạt động trong thời gian Đại sứ quán Việt Nam làm Chủ tịch luân phiên ACM (6 tháng đầu năm 2019), trong đó có nhiều hoạt động thúc đẩy sự hiểu biết và kết nối quan hệ giữa các nước ASEAN tại Madrid với các cơ quan công quyền của Tây Ban Nha và các vùng địa phương... 

Đại sứ Ngô Tiến Dũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp tích cực với Đại sứ quán Indonesia để giúp cho các hoạt động trong khuôn khổ ACM diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất.

Kết thúc cuộc họp, Đại sứ Indonesia Hermono nhận bàn giao chức Chủ tịch luân phiên ACM từ Đại sứ Ngô Tiến Dũng, cam kết sẽ tiếp nối các hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam trên tinh thần đoàn kết, gắn kết ASEAN hơn nữa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác