Việt Nam sẽ là nơi tổ chức vòng loại U19 và U16 châu Á khu vực Đông Á

(VOV5) - Trong năm 2019, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được đến sân cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ trẻ thi đấu ở vòng loại 2 giải đấu thuộc tầm châu lục. 

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố thông tin chính thức về nơi diễn ra các trận đấu vòng loại 2 giải đấu là U19 và U16 châu Á 2020.

Việt Nam sẽ là nơi tổ chức vòng loại U19 và U16 châu Á khu vực Đông Á - ảnh 1 Các đội tuyển trẻ của Việt Nam đang thể hiện sự tiến bộ ổn định tại đấu trường quốc tế. - Ảnh: vff.org.vn

Theo đó, với vòng loại U19 châu Á, Bahrain, Iraq, Iran, Ả Rập Saudi và Tajikistan sẽ đăng cai các trận đấu thuộc khu vực Tây Á. Còn Việt Nam, Campuchia, Đài Bắc (Trung Hoa) và Myanmar sẽ tổ chức các trận đấu ở khu vực Đông Á. 

Với vòng loại U16 châu Á, Iran, Jordan, Kyrgyzstan, Qatar, Ả Rập Saudi và Uzbekistan sẽ tổ chức các trận đấu vòng loại thuộc khu vực Tây Á. Với khu vực Đông Á, các nước Việt Nam, Indonesia, Lào, Myanmar và Singapore sẽ là nơi diễn ra các trận đấu vòng loại.

Như vậy, Trong năm 2019, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được đến sân cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ trẻ thi đấu ở vòng loại 2 giải đấu thuộc tầm châu lục. 

Theo kế hoạch, vòng loại U16 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 9/2019, còn vòng loại U19 châu Á là vào tháng 11 cùng năm. Vòng chung kết của hai giải đấu sẽ diễn tại Singapore và Nhật Bản trong năm 2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác