40 tấn hàng viện trợ của Liên bang Nga đã đến sân bay Cam Ranh

(VOV5) -Hiện nay, hàng hóa đang tập kết trong sân bay Cam Ranh, kho chứa an toàn tuyệt đối. 

Rạng sáng ngày 9/11, máy bay vận tải cỡ lớn IL-76 của Liên bang Nga, mang theo 40 tấn hàng viện trợ nhân đạo ủng hộ người dân Việt Nam bị ảnh hưởng của bão Damrey, đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

40 tấn hàng viện trợ của Liên bang Nga đã đến sân bay Cam Ranh - ảnh 1Chuyến bay chở 40 tấn hàng viện trợ đã đến Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa 

Máy bay này vận chuyển 40 tấn hàng viện trợ nhân đạo gồm: đường, sữa, thịt, cá hộp và lều bạt. Tại sân bay, ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tình cảm đặc biệt của ngài Tổng thống Putin, của Chính phủ và nhân dân Liên bang Nga về chuyến hàng cứu trợ rất kịp thời dành cho Việt Nam. Ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết:

"Cảm ơn Tổng thống Putin, cảm ơn Chính phủ và nhân dân Nga đã cứu trợ hiệu quả, cấp thiết. Máy bay của Nga hạ cánh tại sân bay Cam Ranh, lúc 0 giờ, mang theo 40 tấn hàng hóa. Việc phân bổ là của Cơ quan Trung ương. Tỉnh đang thay mặt Trung ương để đón chuyến cứu trợ này.

Hiện nay, hàng hóa đang tập kết trong sân bay Cam Ranh, kho chứa an toàn tuyệt đối. Hàng thì có bạt, đường, sữa, thịt hộp, thịt bò.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác