Đài TNVN phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(VOV5) - Sáng nay 20 tháng 9, Đài Tiếng nói Việt Nam phát động quyên góp ủng hộ người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 10 (Doksuri).

Sáng nay (20/9), tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) 58 Quán Sứ, Hà Nội, lãnh đạo Đài đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do bão Doksuri gây ra.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; các Phó Tổng giám đốc Vũ Hải, Nguyễn Xuân Huy, Trần Minh Hùng và lãnh đạo các đơn vị trong Đài.

Đài TNVN phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 1
Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế kỷ chia sẻ, trong những ngày vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu những ảnh hưởng và sự tàn phá nặng nề do bão Doksuri gây ra. Cơn bão ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân, khiến đời sống hiện nay của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Đài TNVN phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 2
Giám đốc Hệ Phát thanh Đối ngoại Quốc Gia - VOV5 Nguyễn Tiến Long (áo sơ mi sáng màu) ủng hộ đồng bào miền Trung.

Với tấm lòng và những đạo lý tốt đẹp của dân tộc, “thương người như thể thương thân”, “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, các đơn vị, các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Đài đã cùng chung tay ủng hộ bà con vùng bão lũ miền Trung.

Trong đợt quyên góp này, Công đoàn VOV kêu gọi các cán bộ, phóng viên, nghệ sĩ, người lao động…của VOV ủng hộ bà con vùng bão lũ miền Trung tối thiểu một ngày lương. Sau đợt quyên góp sáng nay (20/9), VOV đã ủng hộ được tổng số tiền hơn 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục những hậu quả nặng nề do bão Doksuri gây ra.

Phản hồi

Các tin/bài khác