Đoàn bác sĩ Cộng hòa Pháp khám bệnh nhân đạo tại Hải Phòng

(VOV5) - Chương trình khám bệnh nhân đạo của Đoàn chuyên gia Pháp được tổ chức tại 3 bệnh viện của Hải Phòng là Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Bệnh viện Kiến An và Bệnh viện Y học biển Việt Nam. 

Trong các ngày từ 05 – 09/11, hàng trăm bệnh nhân và người dân tại Hải Phòng được các bác sĩ của Cộng hòa Pháp khám bệnh miễn phí mỗi ngày.

Đoàn bác sĩ Cộng hòa Pháp khám bệnh nhân đạo tại Hải Phòng - ảnh 1Bác sĩ Pháp khám bệnh tại Bênh viện Đại học Y Hải Phòng - Ảnh: hpmu

Chương trình khám bệnh nhân đạo của Đoàn chuyên gia Pháp được tổ chức tại 3 bệnh viện của Hải Phòng là Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Bệnh viện Kiến An và Bệnh viện Y học biển Việt Nam. Tại mỗi bệnh viện, các chuyên gia Pháp chuyên ngành hô hấp - dị ứng, cơ xương khớp và tim mạch đã khám và tư vấn cho bệnh nhân và người dân.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Phổi Pháp - Việt. Năm nay, cùng với hoạt động khám bệnh nhân đạo, đoàn bác sĩ Hội Phổi Cộng hòa Pháp còn hỗ trợ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng một số trang thiết bị y tế, tổ chức các lớp đào tạo chuyên sâu về cơ xương khớp, phục hồi chức năng hô hấp... cho các bác sĩ và sinh viên ngành Y - Dược tại Hải Phòng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác