Huy động nguồn lực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh, cho rằng qua các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhiều trẻ em dị tật bẩm sinh đã được phục hồi chức năng

Ngày 7/12, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình gặp gỡ các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam, nhằm vận động nguồn lực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam; đồng thời ký kết thỏa thuận hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam giữa các đơn vị, doanh nghiệp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Huy động nguồn lực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại buổi Gặp gỡ. - Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN 

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh, cho rằng qua các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhiều trẻ em dị tật bẩm sinh đã được phục hồi chức năng; nhiều em có nguy cơ bỏ học đã được đến trường và nhiều em đã thành đạt nay quay lại đóng góp cho Quỹ. Phó Chủ tịch nước cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, những "tấm lòng vàng", ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh đã có những đóng góp về vật chất, tinh thần chăm lo, hỗ trợ trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt trong những năm qua. 

Tại chương trình, một số doanh nghiệp đã phát biểu và cam kết hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong những năm tiếp theo. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác