Lễ tiếp nhận ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo

(VOV5) - Buổi lễ diễn ra sáng 20/12, tại Hà Nội, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức. Tại buổi lễ, có 9 đơn vị, cá nhân ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” gần 15 tỷ đồng. 


Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2017 có mục tiêu vận động ít nhất một triệu suất quà Tết để trao tặng một triệu gia đình vui Tết, đón Xuân. Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cho biết: "Trung ương Hội cùng các vị lãnh đạo đến thăm, tặng quà là nguồn động viên lớn cho các hộ gia đình. Đến thời điểm này có hơn  1 triệu người đã được nhận quà Tết. Người dân hiện nay, đặc biệt là người nghèo, người cô đơn, nạn nhân da cam đều được quan tâm đưa quà đến tận nơi, trao tận tay”.

Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999. Qua 18 năm triển khai, các cấp Hội đã vận động ủng hộ trên 4 nghìn 500 tỷ đồng, giúp đỡ 17 triệu lượt hỗ nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Phản hồi

Các tin/bài khác