Quỹ Vừ A Dính trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

(VOV5) -Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính với tổng giá trị tài trợ lên tới hàng tỷ đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.

Ngày 16/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, hãng hàng không Vietjet trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính phần quà là những vé máy bay, trị giá 700 triệu đồng, đồng hành cùng các hoạt động của quỹ trong năm 2018.

Quỹ  Vừ A Dính trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số - ảnh 1Vietjet trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính phần quà là những vé máy bay, trị giá 700 triệu đồng

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tới dự lễ trao tặng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính với tổng giá trị tài trợ lên tới hàng tỷ đồng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ, tiếp nối hành trình “chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trên cả nước…

Quỹ học bổng Vừ A Dính ra đời năm 1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong. 19 năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao tặng hơn 80.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt. Đồng hành cùng Quỹ, những chuyến bay đặc biệt của Vietjet đã đưa hàng trăm em học sinh, sinh viên về nhà trong mỗi dịp Tết, nghỉ hè.

Thời gian qua Vietjet liên tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong những dịp lễ, tết dành cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác