Một trong những hoạt động của chương trình là khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt nhân dân và học sinh xã Ngải Thầu.
Hoạt động này do phòng khám Y Tâm Đức phối hợp với bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai thực hiện.
Đêm “Tết Trung thu – Nơi ấm áp trái tim” đã mang đến cho các em nhỏ và bà con nhân dân xã Ngải Thầu, huyện Bát Xát một chương trình nghệ thuật đặc sắc tái hiện đêm Trung Thu truyền thống...
Ông Lù A Sính, Chủ tịch UBND xã Ngải Thầu cho biết: “Chưa có sự kiện nào ở địa phương mà thu hút người dân tham dự đông đến như vậy. Ở xã có hơn 2.000 hộ dân thì hôm nay phải có đến gần 1.000 khán giả đến xem”.
Bên cạnh những tiết mục ca nhạc tạp kỹ, xiếc, ảo thuật đặc sắc, tại đêm “Tết Trung thu – Nơi ấm áp trái tim” Hội Nghệ sĩ trẻ và các nhà hảo tâm đã trao tặng 30 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 200.000 cho 30 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 20 thẻ bảo hiểm khám chữa bệnh toàn diện cho 20 học sinh nghèo, 165 chăn và 95 màn giúp các em học sinh khi mùa đông đang tới gần.
Các bạn nhỏ rất thích thú với các tiết mục múa lân, chị Hằng, chú Cuội, ảo thuật, chú hề nặn bóng,…do các ca sĩ, nghệ sĩ, ảo thuật gia, Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội biểu diễn.
Đồng hành với Hội nghệ sĩ Trẻ Hà Nội tổ chức sự kiện này có Phòng khám Y Tâm Đức, Công ty môi trường Công nghiệp Hoàng Yến, Bảo hiểm Quân đội Mic, Công ty Tell Việt Nam và các nhà hảo tâm đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Một số hình ảnh của Chương trình Tết Trung thu - Nơi ấm áp trái tim:

Trung thu của trẻ em Ngải Thầu - nơi ấm áp trái tim

(VOV5) - Với mong muốn mang đến cho các em vùng cao một cái Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa, Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và các nhà hảo tâm đã chung tay tổ chức chương trình “Tết Trung thu – Nơi ấm áp trái tim” trong hai ngày 23 - 24/9/2017, tại Ngải Thầu, Bát Xát, Lào Cai.

Công Thành - Hoàng Xuân