Những thông tin về cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam”

(VOV5) - Các thông tin về cuộc thi cũng như phần gợi ý các câu trả lời luôn được Đài Tiếng nói Việt Nam cung cấp theo đề nghị của các thính giả trong chuyên mục “Hộp thư thính giả”

Những thông tin về cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” - ảnh 1

Cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức đã đi được 2/3 quãng đường. Các thông tin về cuộc thi cũng như phần gợi ý các câu trả lời luôn được Đài Tiếng nói Việt Nam cung cấp theo đề nghị của các thính giả trong chuyên mục “Hộp thư thính giả”. Những thông tin hữu ích được phát trong chuyên mục này không chỉ giúp thính giả hoàn thành được bài thi mà còn cập nhật nhiều kiến thức mới về đất nước, con người Việt Nam nói chung và Đài Tiếng nói Việt Nam nói riêng. Thính giả người Pakistan Amir Jameel chia sẻ: "Cuộc thi là một sự kiện tuyệt vời đối với các thính giả của VOV ở khắp nơi. Các thành viên trong câu lạc bộ của chúng tôi sẽ tham gia với lòng nhiệt huyết và say mê. Tôi đã nói với nhiều thính giả ở Pakistan về cuộc thi của VOV. Tôi chắc rằng chương trình tiếng Anh sẽ nhận được số lượng bài dự thi cao nhất từ thính giả Pakistan." Còn thính giả Nikolai Loginov, ở Nga, gửi bình luận trên trang web của chương trình tiếng Nga về cuộc thi tìm hiểu về Đài TNVN. Ông cho rằng đây là cuộc thi rất thú vị giúp tăng lượng thính giả và sự hiểu biết về Đài.

Hàng tuần, trong chuyện mục “Hộp thư thính giả”, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp phần gợi ý trả lời các câu hỏi của cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” để các thính giả có thể bổ sung thông tin, hoàn thiện bài thi của mình.

Quý thính giả thân mến! Chỉ còn hơn 1 tháng nữa cuộc thi “Bạn biết gì về Việt Nam” sẽ kết thúc. Chúng tôi sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 30/06/2015 (tính theo dấu bưu điện nơi gửi). Vì vậy, các bạn hãy sớm gửi bài dự thi tới Đài Tiếng nói Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại để có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức./.Phản hồi

Hoàng Thị Hương

Làm bài thi bằng bản word được không ạ?

Các tin/bài khác