Bài 12: Giới thiệu nguyên liệu làm các món ăn Việt Nam (Tiết 1) 30 Tháng Một 2017 | 0:00:00 (VOV5) - Bài 12: Giới thiệu nguyên liệu làm các món ăn Việt Nam (Tiết 1) Phản hồi TRẦN THỊ THỦY TIÊN Các đoạn hội thoại nếu có bài miêu tả sẽ dễ học hơn ạ Xem thêm Phản hồi Gửi đi Các tin/bài khác Trình độ C2 - Bài 14: Nhà vườn ở Huế (Tiết 4) Trình độ C2 - Bài 14: Xóa đói giảm nghèo (Tiết 3) Trình độ C2 - Bài 14: Thảm họa thiên nhiên (Tiết 2) Trình độ C2 - Bài 14: Ô nhiễm môi trường (Tiết 1)