Sèn Hoàng Mỹ Lam - Thánh thót họa mi của núi rừng

(VOV5) - Sau những thành công đã được ghi nhận, Sèn Hoàng Mỹ Lam một lần nữa là gương mặt sáng giá của chương trình Người hát tình ca đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sèn Hoàng Mỹ Lam – một cái tên đã trở nên quen thuộc với công chúng yêu nhạc thời gian gần đây. Đoạt giải Ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội với tên gọi Sèn Kim Dung, tiếp sau đó cô gái Nùng này đã đăng quang giải Nhất dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai năm 2017 với nghệ danh mới: Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Sèn Hoàng Mỹ Lam - Thánh thót họa mi của núi rừng - ảnh 1

"Họa mi” dòng nhạc dân gian Sèn Hoàng Mỹ Lam

Nghe âm thanh bài viết và các ca khúc tại đây:

Tiếng hát của cô gái Nùng với phong cách tươi trẻ, có chút gì đó hoang dã, phiêu linh nhưng đầy kỹ thuật, chỉn chu. Mỹ Lam không chỉ chỉn chu trong giọng hát, mà cô cũng rất chỉn chu trong trang phục mỗi khi xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình xinh đẹp, thời trang tinh tế, cuốn hút. Cầu thị và cầu toàn, Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng đang nỗ lực cho ra mắt công chúng những sản phẩm âm nhạc đặc sắc và nghiêm túc.

Sau những thành công đã được ghi nhận, Sèn Hoàng Mỹ Lam một lần nữa là gương mặt sáng giá của chương trình Người hát tình ca đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Nữ ca sĩ chia sẻ, mỗi một cuộc thi sẽ cho cô thêm động lực để tiếp tục theo đuổi tình yêu với đam mê ca hát, để công chúng vẫn thấy được “họa mi” của núi rừng luôn tươi sáng, trong trẻo như ánh nắng ban mai...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác