Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil trao Giải thưởng Toàn quốc về thông tin đối ngoại 2016

(VOV5) - Đây là một phần thưởng không chỉ đối với tác giả William mà là một nguồn cổ vũ đối với giới báo chí Brazil và Đại sứ quán Việt Nam trong các hoạt động quảng bá về Việt Nam tại đất nước Brazil rộng lớn và tươi đẹp.

Ngày 6/7, Đại sứ quán Việt Nam tổ chức lễ trao Giải Ba Giải thưởng Toàn quốc về thông tin đối ngoại 2016 cho ông William Gsiant, người dẫn chương trình Đài truyền hình TV Supren tại thủ đô Brasilia của Brazil.

Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil trao Giải thưởng Toàn quốc về thông tin đối ngoại 2016 - ảnh 1 Đại sứ Việt Nam tại Brasil Đỗ Bá Khoa trao giải thưởng cho ông William Gsiant. (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Brazil Đỗ Bá Khoa giới thiệu Giải thưởng Toàn quốc về thông tin đối ngoại 2016 và đánh giá cao các cơ quan truyền thông, báo chí Brazil đã nỗ lực cùng các cơ quan chính phủ Brazil và Đại sứ quán Việt Nam trong tuyên truyền, quảng bá về Việt Nam, góp phần vào việc làm cho nhân dân hai nước và hai nền văn hoá đa dạng xích lại gần nhau hơn.

Đại sứ cũng cho rằng tác phẩm "Trò chuyện cùng Đại sứ CHXHCN Việt Nam" của tác giả William Gsiant được trao tặng Giải Ba là một sự công nhận của Chính phủ Việt Nam đối với chất lượng và nội dung tác phẩm. Đây là một phần thưởng không chỉ đối với tác giả William mà là một nguồn cổ vũ đối với giới báo chí Brazil và Đại sứ quán Việt Nam trong các hoạt động quảng bá về Việt Nam tại đất nước Brazil rộng lớn và tươi đẹp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác