Chương trình “Doanh nhân Hà Nội với Thủ đô 60 năm"

(VOV5) - Chào mừng 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014), kỷ niệm 10 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), tối 8/10, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Doanh nhân Hà Nội với thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển”.

Chương trình “Doanh nhân Hà Nội với Thủ đô 60 năm
Doanh nhân Hà Nội góp phần đáng kể xây dựng Thủ đô giàu đẹp


Buổi giao lưu nghệ thuật là dịp để các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động thủ đô cùng ôn lại những ngày tháng lịch sử năm 1954 khi những người công nhân lao động thời bấy giờ, tham gia vào công cuộc giải phóng, tiếp quản và xây dựng Thủ đô. Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Văn Thực, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, nêu rõ:
60 năm sau ngày giải phóng, Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến - Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì hòa bình, đã có nhiều đổi thay, không ngừng hội nhập, phát triển cùng thế giới. Tiến trình ấy tiếp tục có sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân. Buổi giao lưu nghệ thuật Doanh nhân Hà Nội với Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển nhằm tái hiện lại những ký ức hào hùng của quân và dân Việt Nam, trong đó nổi bật là đóng góp của lực lượng công nhân viên chức, lao động, doanh nhân Thủ đô trong những năm kháng chiến, ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và phát triển Thủ đô.

Dịp này, Ban Tổ chức tặng quà cho 60 gia đình công nhân viên chức lao động có người thân là anh hùng, liệt sĩ, người có công hoặc có chồng, con là chiến sĩ làm nhiệm vụ ở vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác